• D-ONE SÀI GÒNGiá bán dự kiến: Shophouse có giá từ 4 tỷ  & Căn hộ studio có giá từ 1.3 tỷ. Liên hệ: 0909 47 12 39
 • MEGACITY KONTUMMở bán vào tháng 07/2019. LH: 0901.303.202
THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Cho Vay Mua Nhà Thế Chấp Bằng Chính Nhà Mua –Lợi Ích Vay Mua Nhà Tại Vietcombank
Cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua là một hình thức cho vay đang...
Lợi thế từ vị trí của dự án Stella Mega City Cần Thơ
Dự án khu đô thị Stella Mega City sở hữu vị trí đắc địa với hàng loạt tiện...
Căn hộ Bình An Tower Bình Dương - Chủ đầu tư Bình An Land
Dự án căn hộ Bình An Tower: Chủ đầu tư Bình An Land, Vị trí 446 Ql1k Dĩ An,...
 Làn sóng bất động sản công nghiệp mới mạnh nhất 25 năm
Việt Nam đón làn sóng bất động sản công nghiệp đầu tiên năm 1996, làn sóng...

Quy chế hoạt động

 
Công ty Cổ Phần IMUABANBDS


Số:             /
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

TP. Đà Nẵng, ngày      tháng       năm 2019

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.IMUABANBDS.VN

IMUABANBDS là Kênh thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán nhà đất trực tuyến bao gồm: Rao vặt nhà đất, đặt banner quảng cáo.
IMUABANBDS được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại nhà đất, bao gồm mua bán hoặc cho thuê nhà đất.
Sứ mệnh mà
IMUABANBDS hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường BĐS, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp xây dựng với người dân có nhu cầu về BĐS.


I. Nguyên tắc chung


     Sàn giao dịch điện tử  IMUABANBDS do Công ty Cổ phần IMUABANBDS thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được IMUABANBDS chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử IMUABANBDS và các bên liên quan cung cấp.
     Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử IMUABANBDS.
     Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử IMUABANBDS tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
     Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên IMUABANBDS phải minh bạch và chính xác.
     BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử IMUABANBDS phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
     Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử IMUABANBDS phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.
     Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.


II. Quy định chung


            Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:
            Sàn giao dịch TMĐT
IMUABANBDS.VN do Công ty Cổ phần IMUABANBDS phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: IMUABANBDS.VN (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS”).

            Định nghĩa chung:
 • Người bán, người cho thuê nhà đất: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của IMUABANBDS bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến giới thiệu về BĐS.
 • Người mua, người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên IMUABANBDS của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
 • Thành viên: bao gồm cả người bán lẫn người mua.

            Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch IMUABANBDS là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên website.
            Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT
IMUABANBDS chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT.
            Khi đăng ký là thành viên của
IMUABANBDS, thành viên hiểu rằng:
 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 • Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.
            Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch IMUABANBDS.


III. Quy trình giao dịch


1. Quy trình dành cho người mua, thuê BĐS

     Khi có nhu cầu mua/ thuê BĐS thông qua IMUABANBDS người mua/ thuê có thể thực hiện các bước như sau:
     Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin BĐS và các người bán, cho thuê mà người mua / thuê đang quan tâm bằng công cụ tìm kiếm nhanh hoặc các tin đăng mới nhất ở trang chủ của website;


     Bước 2: Chọn xem chi tiết để tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán/cho thuê mà người mua/thuê đang có nhu cầu (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website IMUABANBDS.VN (để đưa ra quyết định mua/thuê BĐS đó);


     Bước 3: Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán/ cho thuê, người mua/ thuê liên hệ  với người bán/ cho thuê qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin về BĐS hoặc đến gặp trực tiếp người bán/ cho thuê hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem BĐS đó;


     Bước 4: Sau khi đã trao đổi được với người bán/ cho thuê, người mua/ thuê có thể đưa ra quyết định mua/ thuê hoặc không;
     Bước 5: Người mua/ thuê lựa chọn cách thức giao dịch (cọc, thanh toán, hủy/ trả… tùy vào thỏa thuận giữa người mua/ thuê và người bán/ cho thuê);
     Bước 6: Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê ký hợp đồng mua bán/ cho thuê;
     Bước 7: Người mua/ thuê thắc mắc, khiếu nại trực tiếp với người bán/ cho thuê (nếu có)


2. Quy trình dành cho người đăng tin bán hàng, mua BĐS

a. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:
     Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh. Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10. Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc gif.
b. Đăng tin rao vặt BĐS: 

     Để đăng tin nhà đất lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:
     Bước 1: Người dùng tạo tài khoản Thành viên bằng cách chọn mục “ Đăng ký” và nhập thông tin theo mẫu;


     Bước 2: Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại IMUABANBDS.VN;


     Bước 3: Vào mục “Đăng tin” và Thực hiện các bước nhập thông tin, hình ảnh bất động sản theo hướng dẫn trên web. Ở bước này thành viên cần tham khảo quy định đăng tin để đảm bảo tin đăng được soạn thảo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi của bên mua và bên bán;


     Bước 4: Chọn gói tin đăng và thanh toán phí dịch vụ nếu chọn gói có phát sinh phí;


     Bước 5: Sau khi tạo tin rao vặt xong người bán xem lại nội dung tin đăng một lần nữa để xác nhận các nội dung sẽ đăng, sau đó chọn “Thanh toán và kích hoạt tin đăng” để gửi tin đăng lên hệ thống IMUABANBDS;


     Ban quản trị website sẽ có cơ chế kiểm soát những tin bài được up lên. Tất cả những bài vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khóa tài khoản.

3. Chính sách giao nhận vận chuyển 

     Do đặc thù của là website chuyên trang về rao vặt BĐS nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là viêc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức vận chuyển giấy tờ. IMUABANBDS sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua (trong phạm vi thông tin mà chúng tôi có) cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.
     IMUABANBDS yêu cầu người bán khi đăng tin bài phải cung cấp đầy đủ các thông tin chính sách có liên quan tới bất động sản. Người mua cần đọc kỹ những chính sách của người bán trong mỗi tin rao vặt. IMUABANBDS khuyến cáo người mua đọc phần “bình luận” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

4. Chính sách bảo trì, bảo hành

     Đối với việc sử dụng dịch vụ đăng tin bán/cho thuê BĐS, Công ty sẽ tiến hành bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.
     Đối với BĐS do người bán/ cho thuê đăng tin sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu người bán/ cho thuê phải kê khai thông tin đầy đủ về BĐS đăng bán.
     Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê tự thỏa thuận với nhau về các điều khoản bảo hành, bảo trì (nếu có).
     Khi tiến hành giao dịch người mua/ thuê cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với BĐS và yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng mua bán BĐS (nếu có).

5. Chính sách đổi trả hàng

     IMUABANBDS không phải là người bán/ cho thuê bất động sản nên việc đổi trả bất động sản sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán/ cho thuê (nếu có).
     IMUABANBDS yêu cầu người bán/ cho thuê khi đăng tin bài rao bán (cho thuê) bất động phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả bất động sản (Nếu có).
     IMUABANBDS khuyến cáo người mua/ thuê phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán/ cho thuê tìm hiểu về việc đổi trả bất động như thế nào (nếu có) trước khi quyết định mua (thuê) bất động sản. Nếu người bán/ cho thuê không đăng lên thông tin về chính sách đổi trả bất động sản, thì người mua/ thuê có quyền thương lượng với người bán/ cho thuê về chính sách đổi trả bất động sản cho từng sản phẩm bất động sản.

6. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

     Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của IMUABANBDS và thực hiện theo các bước sau:
 • Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: imuabanbds@gmail.com
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Imuabanbds.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên IMUABANBDS có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Imuabanbds.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :
Công ty Cổ phần IMUABANBDS
Địa chỉ: 16 Nguyễn Sơn Hà, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0935.373.173 - Email: imuabanbds@gmail.com


     IMUABANBDS tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt BĐS trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến BĐS. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
     Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với IMUABANBDS sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.
     Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị IMUABANBDS. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: IMUABANBDS sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. IMUABANBDS sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về BĐS của người bán đó trên IMUABANBDS đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.
     Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.


IV. Quy trình thanh toán


1. Quy trình thanh toán dành cho Người mua/ thuê và Người bán/ cho thuê
     Hiện nay Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS chưa tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến cho các sản phẩm/ dịch vụ đăng bán trên sàn nên Người mua/ thuê  và người bán/ cho thuê có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp:
     Bước 1: Người mua/ thuê tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;
     Bước 2: Người mua/ thuê đến địa chỉ bán hàng hoặc cho thuê
     Bước 3: Người mua/ thuê thanh toán trực tiếp cho người bán/ cho thuê;
 • Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản
     Bước 1: Người mua/ thuê tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;
     Bước 2: Người mua/thuê ký hợp đồng mua/ thuê với người bán/ cho thuê;
     Bước 3: Thỏa thuận hình thức thanh toán chuyển khoản theo hợp đồng;
     Bước 4: Người mua/ thuê thanh toán như thỏa thuận;

2. Quy trình thanh toán giữa IMUABANBDS và đối tác đăng tin vip hoặc đặt banner quảng cáo trên sàn:
     Đối tác đăng tin vip hoặc đặt banner quảng cáo cung cấp thông tin đầy đủ  và sẽ  thanh  toán theo nội dung đã ký kết trong hợp đồng, thanh toán trực tiếp tại Công Ty Cổ Phần IMUABANBDS  bằng tiền mặt hoặc chuyển  khoản qua ngân hàng cho Công ty.
     -  Hình thức thu phí qua tin đăng quảng cáo (tin đăng, banner, bài viết PR cho các dự án).
     -  Đối tượng thu phí: người đăng tin chính chủ, môi giới cá nhân hoặc công ty bất động sản có nhu cầu sử dụng những tiện ích tin đăng để nôi bật bài viết, tin đăng.
     -  Các gói dịch vụ hiện IMUABANBDS đang cung cấp:


     -   Các hình thức thanh toán đã tích hợp: Ngân lượng, Visa/ Master card.
     -   Hình thức thanh toán dự kiến sẽ tích hợp: Momo
*Lưu ý:

     -   Đây là hình thức mua trước dịch vụ nên IMUABANBDS sẽ không hoàn trả phí hoặc rút số dư trong tài khoản thành viên nếu thành viên mua rồi mà sử dụng không hết hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa. Do đó thành viên dựa vào nhu cầu đăng tin của mình mà cân nhắc để chọn gói phù hợp dựa theo nhu cầu để đảm bảo tiền nạp vào được dùng hết.
     -   IMUABANBDS sẽ đảm bảo khoản phí thành viên mua trước dịch vụ sẽ được cấn trừ theo các lượt đăng tin theo gói dịch vụ mà thành viên chọn đăng, nếu có bất kỳ sai sót nào về mặt số dư và giao dịch vui lòng liên hệ với IMUABANBDS để được giải đáp.
     Ban quản trị sẽ xét duyệt lại nội dung rao vặt BĐS trên trang imuabanbds.vn.


     * Quy trình thanh toán/ nạp tiền để mua gói dịch vụ như sau:
 • Bước 1: Chọn mục “ nạp tiền” trên thanh menu của Imuabanbds.vn

 
 • Bước 2:  Chọn phương thức thanh toán, chọn số tiền tương ứng với gói dịch vụ mà mình dự kiến mua để up/ đẩy tin đăng; 
 • Nếu thành viên chọn hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa hoặc quốc tế  thì trang sẽ chuyển giao diện đến link thanh toán của Cổng thanh toán Ngân Lượng


 
 • Nếu thành viên chọn hình thức chuyển khoản thông thường, trang sẽ hiển thị thông tin tài khoản công ty nhận phí dịch vụ


 
 • Nếu muốn liên hệ trực tiếp để được tư vấn và ký hợp đồng dịch vụ quảng cáo/ pr thì có thể đến trực tiếp trụ sở để được tư vấn và ký hợp đồng


V. Đảm bảo an toàn giao dịch


     Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao trên IMUABANBDS. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh thì:
     Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin đăng
     Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, IMUABANBDS không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.
     Không nên trả tiền trước cho người bán mà người mua chưa có đầy đủ thông tin xác thực về người bán và BĐS được rao bán.
     Người bán tham khảo thông tin về người bán, chất lượng hàng hóa, giao dịch thông qua muc “bình luận
     Người mua, người bán tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
     Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.


VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng


1. Mục đích và phạm vi thu thập
     Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên. Đây là các thông tin mà IMUABANBDS cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để IMUABANBDS liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thanh viên và khách hàng.
     Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT IIMUABANBDS;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại IMUABANBDS.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
     Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của IMUABANBDS.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công Ty Cổ Phần IMUABANBDS
 • Trụ sở chính: 16 Nguyễn Sơn Hà, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Email: imuabanbds@gmail.com
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
     Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu IMUABANBDS thực hiện việc này.
     Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử IMUABANBDS.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, IMUABANBDS sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
     Email: imuabanbds@gmail.com
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
     Thông tin cá nhân của thành viên trên IMUABANBDS được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của IMUABANBDS. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
     Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
     Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, IMUABANBDS sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
     Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của IMUABANBDS.
7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng
     Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử IMUABANBDS đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: imuabanbds@gmail.com
     Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. 
     Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.
 

VII.  Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng       


     Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý IMUABANBDS không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
     Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp BĐS do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS luôn đảm bảo làm trọng tài hòa giải cho người mua và người bán cung cấp BĐS nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người bán trong các trường hợp liên quan tới mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.


VIII. Quản lý thông tin xấu


1. Quy định thành viên:

     Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
     Thành viên đăng tin bài rao bán BĐS sai chuyên mục Ban quản trị IMUABANBDS sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.
     Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
     Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS trong bản Quy chế này.
     Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT IMUABANBDS dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.
2. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo BĐS qua hình thức banner trên IMUABANBDS.
 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
3.  Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:
     Sau khi khách hàng đăng tin rao vặt BĐS sẽ không được hiện thị ngay. Các thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung IMUABANBDS kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.
     IMUABANBDS sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc IMUABANBDS chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
     IMUABANBDS giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.


IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật


     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của IMUABANBDS, IMUABANBDS sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
     Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
     Ban quản lý Sàn giao dịch IMUABANBDS cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: imuabanbds@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.
     Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.


X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT IMUABANBDS


1.  Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS

     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS nêu ra.
     Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS liên tục trong sáu (06) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.      Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng..

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS

     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.
     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Imuabanbds.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.


XI. Quyền và trách nhiệm của Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS


1. Quyền của  Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS

     Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể quảng cáo đăng tin thì người bán/ cho thuê sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty/ cá nhân, sẽ được đăng bài giới thiệu về các dự án BĐS đang kinh doanh của mình trên IMUABANBDS.
     Người bán/ cho thuê sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản tài khoản hoặc tin đăng trên IMUABANBDS qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của IMUABANBDS nếu được yêu cầu hỗ trợ
     Người bán/ cho thuê được quyền đăng tin rao vặt, đăng bán sản phẩm hoặc đặt banner quảng cáo trên IMUABANBDS và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý IMUABANBDS đề ra trong quá trình hoạt động.

2. Trách nhiệm Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS

     Người bán/ cho thuê phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số ĐKKD, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có),… cho ban quản lý IMUABANBDS.
     Người bán/ cho thuê có trách nhiệm cung cấp cho IMUABANBDS bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp Người bán/ cho thuê là chủ sở hữu một thương hiệu BĐS hoặc đại lý ủy quyền của nhà đầu tư thì Người bán/ cho thuê có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo hợp đồng đại lý hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhà đầu đó.
     Người bán/ cho thuê phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.
     Người bán/ cho thuê có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về hình ảnh sản phẩm, giá cả, chính sách hỗ trợ (nếu có)….một cách cụ thể, rõ rang.
     Người bán/ cho thuê có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Người bán/ cho thuê


XII. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS


1.  Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS

     Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại IMUABANBDS thông qua trang IMUABANBDS hoặc đăng tin rao vặt, đăng tin BĐS của mình trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.
     Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hoặc đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.
     Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.
     Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về BĐS của người bán
     Thành viên được quyền gửi phản ánh qua email hoặc hotline đến ban quản trị hoặc gửi thông qua địa chỉ công ty ở mục quy trình giải quyết phản ánh/khiếu nại.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS

     Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
     Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
     Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS là chính xác.
     Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.
     Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.
     Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.
     Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
     Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS trong Quy định này.
     Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS.


XIII. Điều khoản áp dụng


     Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS cho các Đối tác và thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
     Quy chế hoạt động sẽ được sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện/ có hiệu lực thi hành là 5 ngày làm việc. Đối tác và thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website IMUABANBDS.
 

XIV. Điều khoản cam kết

     Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng IMUABANBDS làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với
IMUABANBDS theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng
- Sàn giao dịch thương mại điện tử
IMUABANBDS
- Địa chỉ: 16 Nguyễn Sơn Hà, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
- E-mail: imuabanbds@gmail.com

                                                                                                      ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
                                                                                                         Tổng Giám Đốc

 
 


                                                                                                  PHAN THANH NGUYỄN              

Xem thêm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • Hotline : 0935 373 376
 • Hotline : 0905 232 050
TRA CỨU TUỔI XÂY NHÀ
Báo lỗi
Nhận thông báo lỗi
GỬI THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi đến chúng tôi!

Mua bán nhà đất