Banner imuabanbds
 • MEGACITY KONTUMMở bán vào tháng 07/2019. LH: 0901.303.202

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Dòng vốn đầu tư bất động sản đang đổ vào tỉnh thành nào phía Bắc?
Không chỉ có thủ đô Hà Nội, một số tỉnh thành lân cận như Quảng Ninh, Hải...
Điểm tin thị trường Bất Động Sản một số tỉnh thành tháng 10/2019
Hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam vừa có buổi họp báo để báo cáo thị...
Tín hiệu thị trường bất ổn, thị trường bất động sản cuối năm đi về đâu?
Bức tranh thị trường bất động sản vào những tháng cuối năm 2019 là tình...
Chính quyền chủ trương dìm giá đất Đà Nẵng, liệu có khả thi?
Giá đất phải do nhu cầu của thị trường quyết định, không phải chính quyền...

Quy chế hoạt động

 
CÔNG TY CỔ PHẦN
IMUABANBDS
Số:  01
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Đà Nẵng, ngày 10 tháng 7năm 2019
 
 
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT https://imuabanbds.vn/
 1. Nguyên tắc chung
 • Sàn giao dịch Thương mại điện tử https://imuabanbds.vn/ (sau đây gọi tắt là IMUABANBDS) do Công ty CP IMUABANBDS thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được IMUABANBDS chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do IMUABANBDS và các bên liên quan cung cấp.
 • Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử https://imuabanbds.vn/.
 • Các tổ chức, cá nhân cần đăng ký thông tin chính xác cũng như đăng tải các thông tin mua bán công khai, minh bạch, xác thực trên IMUABANBDS để đảm bảo quyền lợi của cả bên mua và bên bán.
 • BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử IMUABANBDS phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào IMUABANBDS phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của IMUABANBDS.
 • Website https://imuabanbds.vn/ chỉ là nơi cung cấp dịch vụ để người mua và người bán tự đăng tin và đáp ứng nhu cầu của nhau. Các tổ chức, cá nhân tham gia mua bán bất động sản thông qua thông tin quảng cáo từ IMUABANBDS cần tự tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ và pháp lý của nhau trước khi thực hiện giao dịch. Ban quản lý website hoàn toàn không can thiệp các giao dịch mua bán này.
 1. Quy định chung
1 . Chủ sở hữu:
 • Website Sàn giao dịch Thương mại điện tử  https://imuabanbds.vn/ do Công ty Cổ phần IMUABANBDS làm chủ sở hữu.
 • Website https://imuabanbds.vn/ chỉ là nơi cung cấp dịch vụ để người mua và người bán tự đăng tin và đáp ứng nhu cầu của nhau. Ban quản lý website hoàn toàn không can thiệp vào các giao dịch mua bán này, tuy nhiên có thể hỗ trợ thành viên trong khả năng của mình khi được đề nghị để giúp việc mua bán được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, đúng pháp luật.
2 . Thành viên website TMĐT
 • Người bán, người cho thuê: là tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của IMUABANBDS để đăng tin rao vặt trực tuyến giới thiệu về BĐS hoặc tìm người có nhu cầu mua hàng trên website https://imuabanbds.vn/.
 • Người mua, người thuê (khách hàng): là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm thông tin về BĐS được đăng tải trên website https://imuabanbds.vn/ hoặc có thể đăng tin rao vặt về nhu cầu cần mua, cần cho thuê trên website. Người mua, người thuê có thể đăng ký tài khoản làm thành viên hoặc không cần đăng ký vẫn có thể sử dụng được dịch vụ.
 • Thành viên: là người đã đăng ký tài khoản trên website https://imuabanbds.vn/. Thanh viên bao gồm cả người bán lẫn người mua.
3. Quy định hoạt động
 • Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại IMUABANBDS tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
 • Thông tin mua bán được đăng tải trên IMUABANBDS cần chính xác, minh bạch để đảm bảo quyền lợi của cả bên mua và bên bán.
 • Thành viên không được phép đăng tin mua bán các sản phẩm, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý website sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo quy định.
 1. Quy trình giao dịch
1. Quy trình đối với người thuê, mua bất động sản
 • Bước 1:
Khách hàng có nhu cầu mua, thuê, sử dụng dịch vụ có sẵn trên website chỉ cần truy cập vào Website theo địa chỉ https://imuabanbds.vn/ và tìm kiếm theo nhu cầu giao dịch.
Bước 1: Tìm kiếm bất động sản - IMUABANBDS
 
 • Bước 2:
Liên hệ trực tiếp với các chủ đầu tư, nhà môi giới sở hữu bất động sản hoặc quảng cáo bất động sản thông qua thông tin liên hệ được cung cấp đầy đủ trên các tin đăng.
Bước 2: Liên hệ chủ sở hữu Bất động sản - IMUABANBDS
 
2. Quy trình đăng và quản lý thông tin trên website
2.1 Quy trình đăng ký tài khoản.
 • Để đăng ký tài khoản trên IMUABANBDS, khách hàng cần truy cập vào địa chỉ https://imuabanbds.vn/dang-ky/. Khách hàng có thể đăng ký thông qua email, tài khoản facebook, hoặc số điện thoại di động. Trong trường hợp không đăng ký được tài khoản hoặc đăng nhập không thành công, khách hàng có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.
 

 
 1. Quy trình đăng tin
 • Bước 1: Khách hàng thực hiện đăng nhập tài khoản của mình trực tiếp tại trang chủ https://imuabanbds.vn/, vị trí góc trên bên phải màn hình giao diện.
 • Bước 2: Click vào nút Đăng tin tại giao diện trang chủ (góc trên bên phải), hoặc truy cập vào giao diện người dùng tại địa chỉ https://imuabanbds.vn/quan-ly-tin-dang/ và chọn Đăng tin tại bên trái màn hình.
 
 

 
 • Bước 3: Thực hiện các bước nhập thông tin, hình ảnh bất động sản theo hướng dẫn trên web. Ở bước này thành viên cần tham khảo quy định đăng tin để đảm bảo tin đăng được soạn thảo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi của bên mua và bên bán.
 

 
 • Bước 4. Chọn gói tin đăng và hoàn thành để gửi tin đăng.


 
2.3. Quy trình duyệt
Bước 1: tin đăng của khách hàng sẽ được chuyển đến giao diện quản lý của người kiểm duyệt.
Bước 2: người kiểm duyệt xem xét và cho xuất bản nếu tin đăng có nội dung đúng quy định. Trường hợp tin đăng chưa đúng quy định, người kiểm duyệt tiến hành thao tác trả lại và ghi chú lỗi để người dùng biết vị trí cần sửa.
Bước 3: sau khi đã hoàn chỉnh tin đăng và không còn lỗi gì, người kiểm duyệt thực hiện thao tác cho xuất bản để tin đăng hiển thị ra website.

 
2.4. Quy trình quản lý tin đăng
 • Mọi tin bài của khách hành trên IMUABANBDS sẽ được hiển thị ngay trên giao diện của website. Trong trường hợp tin đăng hết hạn sử dụng, IMUABANBDS sẽ hiển thị trạng thái hết hạn để khách hàng thuận tiện theo dõi. Tin đăng có thể được tiếp tục gia hạn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

3. Quy trình khiếu nại, xử lý khiếu nại
Đối với giao dịch mua bán nhà đất giữa bên mua và bên bán theo thông tin được đăng quảng cáo trên https://imuabanbds.vn/: IMUABANBDS chỉ cung cấp các dịch vụ quảng cáo nhằm xúc tiến việc mua, bán của hai bên mua bán mà không tham gia vào quá trình mua bán.
IMUABANBDS chỉ chịu trách nhiệm sự hoạt động ổn định về hệ thống vận hành. Và giải quyết những khiếu nại về quá trình thanh toán, mua dịch vụ gia tăng, nội dung tin cũng như thành viên đăng tin trên IMUABANBDS khi có phản ánh từ phía người dùng. Trong trường hợp này, thành viên có thể gửi phản ánh/ khiếu nại đến Ban quản lý website theo các bước sau:
Bước 1: Thành viên người mua có thể gửi khiếu nại về địa chỉ trụ sở Công ty tại 16 Nguyễn Sơn Hà, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng; hoặc gọi tới số hotline 0935.373.173 (hỗ trợ tới 20h hàng ngày); hoặc gửi mail đến địa chỉ: imuabanbds@gmail.com – trực tiếp CEO đọc và giải quyết hàng ngày.
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của website sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên IMUABANBDS sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên giải quyết tranh chấp đó.
Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ khi IMUABANBDS nhận được thông tin khiếu nại     
Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của IMUABANBDS thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.
 1. Quy trình thanh toán
IMUABANBDS chỉ cung cấp các dịch vụ quảng cáo nhằm xúc tiến việc mua, bán của hai bên mua bán mà không tham gia vào quá trình mua bán. Việc thanh toán mà người bán sử dụng dịch vụ đăng tin VIP hoặc đặt banner quảng cáo theo một trong 2 cách sau:
 • Cách 1: thanh toán trực tiếp theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ tới email: imuabanbds@gmail.com hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 16 Nguyễn Sơn Hà, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng để thực hiện giao dịch.
Bước 2: Sau khi nhận được thanh toán, Ban quản lý website sẽ gửi mail xác nhận đến khách hàng, đồng thời thực hiện giao dịch theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.
 • Cách 2: thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán trung gian (MOMO, Ngân lượng, VISA/ MASTER Card) theo các bước sau:
Bước 1: khách hàng bấm vào nút Nạp tiền ở bên trái giao diện quản lý tài khoản thành viên.
Bước 2: Chọn phương thức thanh toán trực tuyến MOMO, Ngân lượng, VISA/ MASTER Card…
Bước 3: nhập thông tin và thực hiện theo các bước hướng dẫn của cổng thanh toán trung gian.
Bước 4: sau khi thực hiện thành công, màn hình sẽ hiển thị thông báo thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động gửi mail xác nhận và giao dịch sẽ tự động được thực hiện theo lựa chọn ban đầu của khách hàng.
 1. Đảm bảo an toàn giao dịch
- Thông tin của người đăng tin trên IMUABANBDS được công khai để người dùng có nhu cầu có thể tự liên hệ và thỏa thuận về giá bán hoặc tham khảo, thẩm định các thông tin về sản phẩm.
- Mức độ đánh giá uy tín người bán thông qua việc chủ tin đăng đăng ký xác thực tài khoản, thông qua cả số lượt tin đăng, lượt xem tin và các phản hồi tương tác trực tiếp của người tiêu dùng và chủ tin đăng. Thông tin mua bán, sản phẩm BĐS, chiết khấu hay các chính sách khác được IMUABANBDS khuyến khích các nhà cung cấp nêu rõ, thông tin cá nhân cần thiết bắt buộc phải khai báo với ban quản trị hệ thống. Các thông tin cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân được ban quản lý IMUABANBDS lưu trữ trong mục quản lý dữ liệu
- IMUABANBDS kiểm soát tin đăng tiêu chuẩn thông qua danh hiệu tin VIP và báo xấu của các thành viên khi tham gia.
- Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua được IMUABANBDS quy định và hướng dẫn cụ thể ở phần cuối website cũng như các nội dung liên quan trong Quy chế hoạt động. Khi nhận được phản hồi, ban quản lý IMUABANBDS sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản hồi của người mua tùy mức độ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  1. Mục đích
 • Nhận diện khách hàng là thành viên của website imuabanbds.vn
 • Hoàn thiện cơ sở dữ liệu, thay đổi các qui trình dịch vụ nhầm nâng cao chất lượng dịch vụ, thông qua việc tìm hiểu thông tin đánh giá phản hồi của thành viên.
 • Thông báo thông tin liên quan đến website imuabanbds.vn như cập nhật trang web, các chương trình khuyến mãi
 • Xác nhận và kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán của khách hàng trong trường hợp khác hàng thực hiện thanh toán trực tuyến, và đồng thời hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, tranh chấp có thể xảy ra trong quá trình giao dịch.
 • Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của khách hàng để xây dựng chính sách phục vụ khách hàng phù hợp.
  1. Phạm vi thu thập thông tin
Các thông tin cá nhân của Khách hàng bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc.
Các thông tin thanh toán của Khách hàng nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thể, số thẻ, ngày hết hạn.
Thông tin về doanh nghiệp nếu Khách hàng là doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin
Trên toàn bộ các dịch vụ mà website imuabanbds.vn đang cung cấp.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập
Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin do khách hàng cung cấp cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin hoặc khi khách hàng không đáp ứng được các yêu cầu thành viên của website.
 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin thu thập
Chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình trên website để tiếp cận, xem xét và điều chỉnh thông tin đã được thu thập.
Ngoài ra, Bản quản trị website IMUABANBDS có thể tiếp cận các thông tin chung về cá nhân hoặc doanh nghiệp như họ tên, giới tính, email, địa chỉ… để thực hiện công tác quản lý cũng như phục vụ mục đích trao đổi, liên hệ (nếu có).
 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Chúng tôi cung cấp cho mỗi thành viên một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
Đơn vị: Công ty Cổ phần IMUABANBDS
Địa chỉ: 16 Nguyễn Sơn Hà, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0935.373.173Email: imuabanbds@gmail.com
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 • Chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình tại website bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.
 • Không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ một công ty, hay đối tượng nào khác ngoại trừ những thông tin, và đối tượng mà khách hàng đã đăng công khai, hoặc giao kết trên website trong quá trình đăng tin bán, hoặc mua sản phẩm. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật, khi đó việc tiết lộ thông tin sẽ được chọn lọc và đảm bảo tuân thủ qui định của pháp luật.
 • Nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng đã cung cấp  trên website được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép từ các đối tượng khác.
 • Nếu khách hàng cho rằng bảo mật của khách hàng bị xâm phạm hay xâm nhập do tình trạng không được đảm bảo bảo mật an toàn trên hệ thống bảo mật của website, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: imuabanbds@gmail.com để phản ánh và được giải quyết vấn đề.
 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của IMUABANBDS đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: imuabanbds@gmail.com
Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.
Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.
 1. Việc sửa đổi chính sách bảo mật thông tin 
Chúng tôi có toàn quyền chủ động chỉnh sửa chính sách bảo mật thông tin trên website vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, hoặc theo qui định của pháp luật, nhằm đảm bảo hoạt động tối ưu của trang web, và đảm bảo nghĩa vụ tôn trọng pháp luật luôn được thực thi tuyệt đối. Mọi nội dung của chính sách bảo mật thông tin, và các sửa đổi, bổ sung đối với chính sách này sẽ luôn được cập nhật và công bố trên website , và sẽ được ghi ngày sửa đổi, cập nhật để khách hàng có thể nhận biết được nội dung mới nhất.
Việc thay đổi sẽ được thông báo trước khi có hiệu lực ít nhất 05 ngày.
 1. Quản lý thông tin xấu
1. IMUABANBDS quản lý nội dung thông tin đăng lên hệ thống. Hệ thống sẽ thực hiện kiểm soát thông tin, chờ kiểm duyệt trước khi được đăng.
2. Một số quy định khi đăng tin:
- Sản phẩm được đăng phải phù hợp với quy định của Pháp luật, được quy định trong Luật Quảng cáo số 16/2012/QH13 và Nghị định 59/2006/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật Thương mại về hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện và đồng thời cần quy định riêng của IMUABANBDS. Cụ thể như sau:
+ Không được đăng các thông tin liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo; các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong, mỹ tục nói chung, bao gồm nhưng không giới hạn, các thông tin quảng cáo, rao vặt, đăng tin về tất cả các loại rượu cấm bán và quảng cáo trên internet, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng không được quảng cáo, hoặc các sản phẩm quốc cấm khác
+ Không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam.
- Tin đăng cần thể hiện bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.
- Không đăng tin bài nhằm xúc phạm cá nhân/tổ chức khác, đả kích, nói xấu nhằm hạ uy tín của người bán/chủ đầu tư/cá nhân, tổ chức môi giới khác.
- Thành viên không được đăng tải sản phẩm thuộc Danh mục Hàng hóa, Dịch vụ cấm kinh doanh theo văn bản 19/VBHN-BCT, Phụ lục 1 được đề cập cụ thể tại đây: http://vbpl.vn/bocongthuong/Pages/vbpq-thuoctinh-hopnhat.aspx?ItemID=106559
- Thành viên chỉ được đăng tải thông tin liên quan đến việc mua bán, giao dịch bất động sản.
3. Cơ chế rà soát để loại bỏ tin vi phạm:
Các tin đăng sẽ được Ban quản trị website kiểm duyệt.
Trường hợp nội dung, hình ảnh không phù hợp với sản phẩm hoặc vi phạm các điều quy định trên, thì sẽ bị ban quản trị xóa bài đăng. Nếu tài khoản vi phạm quá 3 lần, sẽ bị khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.
 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
 • Sàn Giao Dịch TMĐT IMUABANBDS cam kết xử lý hoặc/và phối hợp với bên thứ ba xử lý lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trên Sàn Giao Dịch TMĐT IMUABANBDS trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của khách hàng.
 • Khi phát sinh lỗi kỹ thuật, đội ngũ kỹ thuật của IMUABANBDS trước hết sẽ tự đánh giá nguyên nhân để xử lý nội bộ trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm phát sinh. Trong trường hợp lỗi kỹ thuật có liên quan đến đường truyền, hay các hoạt động hỗ trợ khác từ bên thứ ba, đội ngũ kỹ thuật của IMUABANBDS sẽ phối kết hợp với các đơn vị liên quan đó để cùng xem xét giải quyết vấn đề, đảm bảo lỗi kỹ thuật sẽ được khắc phục nhanh nhất trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm khách hàng phản hồi. Trong trường hợp, lỗi kỹ thuật không thể khắc phục, hoặc kéo dài thời gian xử lý, Ban quản IMUABANBDS sẽ thông báo về việc tạm thời ngừng cung cấp dịch vụ bị ảnh hưởng bởi lỗi kỹ thuật đó, và thông tin rõ thời gian dự kiến khắc phục.
 • Ban quản lý Sàn Giao Dịch TMĐT IMUABANBDS sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, hoặc các lỗi khác phát sinh không do Ban quản lý, hoặc hệ thống phần mềm của Sàn gây ra.
 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT https://imuabanbds.vn/
 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT  https://imuabanbds.vn/
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử IMUABANBDS sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử IMUABANBDS nêu ra.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử IMUABANBDS không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử IMUABANBDS có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS có quyền kiểm tra thông tin của thành viên, đối tác đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.
 • Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Sàn trong trường hợp: Thành viên, đối tác liên minh vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo việc từ chối cung cấp dịch vụ cho đối tượng vi phạm trong một khoảng thời gian hợp lý.
 • Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu thành viên, đối tác liên minh có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên, đối tác liên minh khác của Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS
 • Ban quản trị sàn có quyền thay đổi quy chế này và sẽ thông báo trước cho các Thành viên biết ít nhất 05 ngày trước khi quy chế có hiệu lực.
 
 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch https://imuabanbds.vn/
 • Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán/cho thuê bất động sản trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
 • Ban quản lý sàn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc bất động sản giả, lừa đảo.
 • Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người sử dụng, Thành viên, người bán/ cho thuê, người mua/thuê bất động sản.
 • Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch.
 • Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua/ thuê (cho thuê) và người bán/cho thuê (thuê) bất động sản. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua/ thuê và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán/ cho thuê phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm, Ban quản trị website sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán/cho thuê đền bù cho người mua/thuê bất động sản, sẽ khóa tài khoàn Thành viên người bán/cho thuê.
 • Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của IMUABANBDS.
 • Sàn giao dịch TMĐT IMUABANBDS sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn, và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho Thành viên thì IMUABANBDS không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin mua bán, cho thuê bất động sản thuộc danh mục bất động sản cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và cấm đăng tin tại imuabanbds.vn.
 • Loại bỏ khỏi website những thông tin bất động sản giả, bất động sản ảo, hành vi lừa đảo, các hành vi vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Yêu cầu người rao bán (cho thuê) bất động sản thuộc danh mục bất động sản kinh doanh, đăng tin có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với bất động sản đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
 1.  Quyền và trách nhiệm của Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn
1.   Quyền của Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn
 • Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể quảng cáo đăng tin thì người bán/ cho thuê sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty/cá nhân, sẽ được đăng bài giới thiệu về các dự án BĐS đang kinh doanh của mình trên imuabanbds.vn.
 • Người bán/cho thuê sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản tài khoản hoặc tin đăng trên imuabanbds.vn qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của imuabanbds.vn nếu được yêu cầu hỗ trợ
 • Người bán/cho thuê được quyền đăng tin rao vặt, đăng bán sản phẩm hoặc đặt banner quảng cáo trên imuabanbds.vn và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản trị website imuabanbds.vn  đề ra trong quá trình hoạt động.
 1. Trách nhiệm Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn
 • Người bán/cho thuê phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số ĐKKD, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có)… cho ban quản lý imuabanbds.vn.
 • Người bán/cho thuê có trách nhiệm cung cấp cho imuabanbds.vn bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp Người bán/ cho thuê là chủ sở hữu một thương hiệu BĐS hoặc đại lý ủy quyền của nhà đầu tư thì Người bán/ cho thuê có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo hợp đồng đại lý hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhà đầu đó.
 • Người bán/cho thuê phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.
 • Người bán/cho thuê có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về hình ảnh sản phẩm, giá cả, chính sách hỗ trợ (nếu có)... một cách cụ thể, rõ ràng.
 • Phối hợp với imuabanbds.vn  giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa Thành viên với Người bán/cho thuê về những khiếu nại trong quá trình trao đổi, mua bán diễn ra qua sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn. Người bán/ cho thuê có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của Thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Người bán/cho thuê.
 1. Quyền và trách nhiệm Thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn
1. Quyền của Thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn
 • Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại imuabanbds.vn thông qua trang imuabanbds.vn hoặc đăng tin rao vặt, đăng tin BĐS của mình trên Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn.
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn  trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn. Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về BĐS của người bán/ cho thuê.
 • Thành viên được quyền gửi phản ánh qua email hoặc hotline đến ban quản trị hoặc gửi thông qua địa chỉ công ty ở mục quy trình giải quyết phản ánh/khiếu nại.
2. Trách nhiệm Thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn là chính xác.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn.
 • Thành viên người bán/cho thuê, người mua/ thuê có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua/ thuê và người bán/ cho thuê diễn ra qua Sàn.
 • Thành viên người bán/cho thuê có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua/ thuê nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán/ cho thuê.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn trong Quy định này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn.
 1. Điều khoản áp dụng
 • Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn cho các Đối tác và thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 • Quy chế hoạt động sẽ được sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện/ có hiệu lực thi hành là 5 ngày làm việc. Đối tác và thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT imuabanbds.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website imuabanbds.vn.
 1. Điều khoản cam kết
 • Công ty Cổ phần IMUABANBDS cam kết tuân thủ đầy đủ quy định của Pháp luật, đồng thời đảm bảo cho các bên liên quan tham gia sử dụng cũng như điều hành Sàn giao dịch TMĐT https://imuabanbds.vn/ tuân thủ quy định, quy chế đã công bố.
 • Thông tin liên hệ chính thức Sàn giao dịch Thương mại điện tử IMUABANBDS:
  • Website Sàn giao dịch TMĐT: https://imuabanbds.vn/
  • Đơn vị sở hữu: Công ty Cổ phần IMUABANBDS
  • Địa chỉ: Số 16 đường Nguyễn Sơn Hà, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935.373.173
  • Email: imuabanbds@gmail.com
 
 
   
 
 
ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN IMUABANBDS
TỔNG GIÁM ĐỐC
   
 
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hotline : 0935 373 376
  SKYPE
 • Hotline : 0905 232 050
  SKYPE

TRA CỨU TUỔI XÂY NHÀ

Xem thêm Rút gọn
Báo lỗi
Nhận thông báo lỗi

GỬI THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi đến chúng tôi!

Mua bán nhà đất